Thunaiyaai

Thunaiyaai

Album Name: Vaalarrivan
Singer: Deepika V.
Composer & Lyrics: Udaya.Kathiravan
Music Producer: R Sanjay
Instruments: Veena by Punya Srinivas; Flute by Lalit Talluri; Percussions by Saurabh joshi
Raagas: Darmavathi & Madhuvanti

Lyrics

துணையாய் வருவாய்
ஆற்றல் நீயே
துணையாய் வருவாய்
ஆற்றல் நீயே
காலக்கடலில் உயிரைச்
செலுத்தி

விதியின் மதியின் விளையாட்டின்
இடையே

செயலின் முடிவின் உருவம்
பெறவே

உறவின் இடையே தனிமை
விலக

தேடல் விடியல் காண
விழைய

வினையின் முடிவில் விளக்கம்
பெறவே

வலியின் மருந்தாய் தீர்வும்
கிடைக்க

மூலப் பொருளின் விளக்க
வெளிச்சம் நீயே

முடியா இருளின் தொடக்க
வெளிச்சம் நீயே

Thunaiyaai Varuvaai
Attral Neeye

Kaalak kadalil Uyrirai
Selutha

Thunaiyaai Varuvaai
Attral Neeye

Vithiyin Mathiyin Vilaiyaatin
Idaiye

Seyalin Mudivil Uruvam
Perave

Uravin Idaiye Thanimai
Vilaga

Theydal vidiyal kaana
Vizhiya

Vinaiyin mudivil vilakkam
Perave

Valiyin Marunthaai Teervum
Kidaika

Moolapporulin vilakka
Velucham Nee

Mudiya irulin thodakka
Velucham Nee

Email
info@arrivanisai.com
instagram
instagram
instagram
instagram
instagram
instagram